Tiếp thị xã hội

HỘI THẢO "TRAO ĐI VÀ NHẬN LẠI"

Từ ngày 29 đến 31 tháng 5, công ty TNHH Bách Khang đã tổ chức chương trình du lịch kết hợp hội thảo mang tên “Trao đi và Nhận lại” tại thành phố Sapa, tỉnh Lào Cai với sự tham gia của 31 khách hàng đã đạt doanh thu tích lũy cộng dồn năm 2019 khu vực phía Bắc. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên với mục đích tri ân các khách hàng thân thiết của công ty.

Hội thảo “Trao đi và Nhận lại” năm nay được diễn ra với các nội dung thảo luận và ôn lại các hướng dẫn của Bộ Y tế và MSI về phá thai bằng thuốc và các khái niệm, triệu chứng, chẩn đoán và hướng dẫn điều trị các bệnh nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục.

BS Trần Đình Chiến cùng các khách hàng tham gia hội thảo ôn lại các kiên thức về chuyên môn

Đây vừa là sân chơi gặp gỡ giao lưu vừa giúp cho khách hàng là các y, bác sĩ, công ty phân phối sản phẩm của Bách Khang có cơ hội trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm chuyên môn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa các khách hàng với nhau và giữa khách hàng với công ty, vừa là cơ hội để các thành viên tham gia có thêm những thời gian thư giãn sau một tuần làm việc.

Bác sĩ Triệu Thị Nguyệt Ánh – một khách hàng thân thiết của Bách Khang – cũng là một trong số các khách hàng tham gia chuyến du lịch vui vẻ cho biết: “Nhờ có chuyến đi, các bác sỹ đã có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ các kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán và xử trí cho người bệnh. Rất hi vọng công ty Bách Khang sẽ có thêm những chuyến đi ý nghĩa như thế này trong tương lai.”

 

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call