Tiếp thị xã hội

HỘI THẢO "PHÒNG CHỐNG NHIỄM KHUẨN TRONG THAI KỲ"

Ngày 26 tháng 7 vừa qua, Công ty TNHH Bách Khang đã tham gia Hội thảo "Phòng chống Nhiễm khuẩn trong thai kỳ” do Hội Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình (SPK – KHHGĐ) TP. Cần Thơ tổ chức.

Hội Thảo tập trung xoay quanh chủ đề nhiễm khuẩn đường sinh sản và các phác đồ điều trị chuẩn, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cho các hội viên Hội SPK – KHHGĐ Cần Thơ. Hội thảo đã thu hút hơn 100 khách mời là các bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Với mục tiêu hỗ trợ và cổ vũ việc đào tạo, nâng cao kiến thức cho các y bác sĩ thành viên hội SPK – KHHGĐ TP. Cần Thơ, tiếp cận khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm và thương hiệu Bách Khang đến với khách hàng, công ty TNHH Bách Khang đã tham gia tài trợ và trưng bày các sản phẩm tại hội thảo.

Đại diện Bách Khang Việt Nam nhận Thư Cảm ơn từ Hội SPK – KHHGĐ TP. Cần Thơ

Anh Đặng Hữu Trí – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Bách Khang – chia sẻ: “Đây là cơ hội tốt để Bách Khang giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng, đặc biệt là sản phẩm Vastad có tác dụng ngăn ngừa và điều trị viêm nhiễm, quảng bá thêm cho thương hiệu của Bách Khang và thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty.”

EZS.VN
Home care spa
Click to call