Tiếp thị xã hội

BÁCH KHANG VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Trong tháng một vừa qua, Công ty TNHH Bách Khang Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch kết hợp hội thảo để tri ân các khách hàng đã gắn bó và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Các khách hàng được chia thành ba nhóm với ba chương trình du lịch: tour du lịch Hà Giang ngày 6 – 9/1 dành cho các khách hàng phía Nam và Miền Trung; tour du lịch Phú Quốc ngày 14 – 16/1 dành cho các khách hàng phía Bắc; và tour du lịch Hạ Long ngày 21 – 23/1 dành cho các khách hàng ở khu vực Tây Nam Bộ.

Các tour du lịch được kết hợp với chương trình hội thảo “Hành trình gắn kết cùng khách hàng” cập nhật các chuyên đề mới nhất về chăm sóc SKSS cho phụ nữ Việt Nam, đồng thời tri ân trả thưởng tích lũy cho những khách hàng đã có những đóng góp lâu dài cho công ty.

Các chương trình du lịch kết hợp hội thảo đã kết thúc thành công trong sự vui vẻ và hài lòng từ phía khách hàng. Cũng qua đây, ban giám đốc Bách Khang Việt Nam có dịp tiếp xúc, lắng nghe khách hàng nhiều hơn, củng cố thêm sự gắn bó và lòng yêu mến của khách hàng đối với Bách Khang Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: 

 

 

 

 

 

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call