Phòng khám Marie Stopes Việt Nam

TÁC ĐỘNG CỦA MSI TOÀN CẦU NĂM 2020

Năm 2020 là năm gắn liền với dịch bệnh COVID-19 và rất nhiều những sự thay đổi, cũng là một năm mà MSI đã có những hành động kịp thời và có những cam kết mới nhất về sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trên toàn cầu. Các kênh cung cấp dịch vụ của MSI đã thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh để bảo vệ tối đa các dịch vụ, đồng thời duy trì được số lượng phụ nữ được tiếp cận tới các dịch vụ không bị giảm đi quá nhiều.

Hiện nay có hơn 32,6 triệu người đang sử dụng các biện pháp tránh thai do MSI cung cấp và trên khắp các quốc gia nơi MSI làm việc, 1/5 số phụ nữ có nhu cầu đang sử dụng các biện pháp do MSI cung cấp. Bất chấp những dự báo ban đầu về khả năng đại dịch có thể làm gián đoạn tới 80% khả năng cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã tiếp cận được 12,8 triệu khách hàng, trên 34.000 địa điểm chỉ riêng trong năm 2020. Mỗi ngày, chúng tôi phục vụ 35.000 phụ nữ để họ kiểm soát được sức khỏe và tiếp tục xây dựng cuộc sống mà họ mong muốn. Cứ 6 khách hàng thì có 1 người là thanh thiếu niên dưới 20 tuổi – là đối tượng đang gặp phải những rào cản đáng kể nhất trong việc tiếp cận các dịch vụ về SKSS.

Ước tính tác động của các dịch vụ MSI đã cung cấp trong năm 2020:

13,4 triệu ca mang thai ngoài ý muốn được ngăn ngừa

5,6 triệu ca phá thai không an toàn được ngăn ngừa

35.000 ca tử vong mẹ được ngăn ngừa

Trong 5 năm qua, ước tính rằng nếu không có dịch vụ của MSI và không có tổ chức cung cấp dịch vụ nào khác để lấp đầy khoảng trống, sẽ có thêm 10% số ca tử vong mẹ trên khắp các quốc gia nơi chúng ta đang làm việc. Tầm quan trọng của việc tiếp cận tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản là không phải bàn cãi.

Tại MSI, chúng tôi cam kết hướng tới một thế giới mà mọi người đều có quyền đưa ra quyết định về cơ thể và tương lai của bản thân. Từ quyền lựa chọn biện pháp tránh thai hay phá thai an toàn, đến lựa chọn địa điểm và cách thức tiếp cận dịch vụ. MSI cam kết sẽ tiếp tục xây dựng và điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của phụ nữ, giúp lựa chọn về sức khỏe sinh sản trở thành hiện thực cho tất cả mọi người.

EZS.VN
Home care spa
Click to call