Phòng khám Marie Stopes Việt Nam

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của chị em phụ nữ hiện đại, hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam đã chính thức triển khai dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại các phòng khám trong hệ thống.

Tuổi tác và quá trình sinh nở khiến vùng kín, đặc biệt là tầng sinh môn của phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tầng sinh môn còn gọi là đáy chậu, bao gồm tất cả các phần mềm cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu. Nhiệm vụ của tầng sinh môn chính là nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu là bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. 

Trong quá trình sinh thường, nhiều trường hợp chị em bị rạch tầng sinh môn để em bé ra ngoài dễ dàng hơn. Nhiều trường hợp khác do quá trình sinh gây áp lực lên tầng sinh môn dẫn đến rách tầng sinh môn. Các trường hợp này sau khi sinh sẽ được bác sĩ khâu tầng sinh môn trở lại như ban đầu. Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn chính là thủ thuật tiểu phẫu được thực hiện nhằm trả lại tầng sinh môn lành lặn như trước khi sinh nở, trẻ hóa vùng kín đồng thời giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, sa sinh dục, tăng cường khả năng co giãn và giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

 

Tại Hà Nội, hệ thống phòng khám đã hợp tác với bác sĩ Trần Tuấn Anh - Trưởng khoa PTTM BV Đa Khoa Phương Đông và Thẩm mỹ Tuấn Anh để cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Bác sĩ Trần Tuấn Anh được biết tới là một bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với cương vị từng đảm nhận vị trí quan trọng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn trong nước như: Thẩm mỹ viện Kangnam, Bệnh viện Hồng Ngọc và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, sự hợp tác với bác sĩ Trần Tuấn Anh hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng của Marie Stopes Việt Nam.

EZS.VN
Home care spa
Click to call