Hợp tác với doanh nghiệp

TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO NỮ CÔNG NHÂN TẠI BẮC GIANG

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe người lao động một cách toàn diện, đặc biệt là cho các nữ công nhân, ngày 16 tháng 12 vừa qua, chương trình Hợp tác Sức khỏe Doanh nghiệp đã phối hợp với nhà máy công ty CMVN tại khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tổ chức truyền thông kết hợp cung cấp dịch vụ cho gần 300 nữ công nhân.

Buổi truyền thông có sự tham gia chia sẻ của Thạc sĩ Bác sĩ CKI Hồ Mai Hoa về những chủ đề liên quan đến chăm sóc SKSS vốn luôn được chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Các chủ đề được đề cập trong buổi truyền thông bao gồm: Các biện pháp tránh thai hiện đại, ưu nhược điểm của từng biện pháp; Ung thư cổ tử cung và các biện pháp sàng lọc sớm; Ung thư vú và cách để tự khám sàng lọc ung thư vú tại nhà.

Bên cạnh việc được trao đổi và chia sẻ những thông tin bổ ích với bác sĩ chuyên khoa về các chủ đề chăm sóc SKSS, các chị em công nhân khi tham gia hoạt động còn được nhận phần quà là bao cao su, viên uống tránh thai hàng ngày, dung dịch vê sinh phụ nữ,….

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mang lại lợi ích cho cả công nhân và nhà máy, không chỉ giúp nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho nữ công nhân, mà còn góp phần cho sự phát triển bền vững và lâu dài của nhà máy và thương hiệu nói chung. 

EZS.VN
Home care spa
Click to call