Hợp tác với doanh nghiệp

TRUYỀN THÔNG VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN CHO CÔNG NHÂN NHÀ MÁY LUXSHARE ITC

Ngày 19 tháng 1 năm 2021, chương trình Hợp tác Sức khỏe Doanh nghiệp (Corporate Health) đã tổ chức buổi truyền thông về SKSS – KHHGĐ cho 1,089 nữ công nhân đang làm việc tại hai nhà máy LuxShare, Bắc Giang. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Healthy Workers – Wealthy Factory – Reputable Brand” (Công nhân khỏe mạnh – Nhà máy thịnh vượng – Thương hiệu nổi tiếng), do tập đoàn Apple Inc. tài trợ.

Chủ đề của buổi truyền thông xoay quanh các vấn đề về sức khỏe sinh sản luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp, ung thư phụ khoa và các cách phòng tránh… với sự chia sẻ của Giảng viên quốc gia - Bác sĩ Chuyên khoa I Hồ Mai Hoa.

Với cách tiếp cận sinh động và dễ hiểu của bác sĩ Hoa, buổi truyền thông đã diễn ra trong một không khí ấm cúng và cởi mở, giúp cho các chị em công nhân nhà máy có cơ hội được giãi bày và giải đáp những thắc mắc về SKSS phụ nữ, vốn là một chủ đề nhạy cảm và ít khi được đưa ra thảo luận. Cuối buổi truyền thông, mỗi chị em khi ra về đều được tặng thêm một món quà nhỏ của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi truyền thông: 

 

 

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call