Hợp tác với doanh nghiệp

CHĂM SÓC SKSS CHO NỮ CÔNG NHÂN CÔNG TY STAR FASHION HÀ NỘI

Việc cải thiện tiếp cận và đưa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng đến với những đối tượng phụ nữ có nhu cầu cao nhưng chưa được đáp ứng, đặc biệt là các chị em phụ nữ là công nhân đang làm việc tại các nhà máy và khu công nghiệp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Marie Stopes toàn cầu cũng như tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ Dự án Levi Strauss Foundation, chương trình Hợp tác Sức khỏe Doanh nghiệp đã tổ chức buổi truyền thông kết hợp với chủ đề “Chăm sóc Sức khỏe sinh sản là bảo vệ bền vững nguồn nhân lực”, kết hợp với cung cấp dịch vụ lưu động các dịch vụ sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Kết quả đã có  4600 nữ công nhân làm việc tại Công ty TNHH Star FashionHà Nội được hưởng lợi từ chương trình thông qua hoạt động truyền thông và cung cấp dịch vụ lưu động.

Đây là cơ hội giúp cho người lao động nữ được gặp các bác sĩ chuyên ngành, các chuyên gia tư vấn về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, được trò chuyện, giải đáp những vướng mắc và tư vấn miễn phí ngay tại công ty. Bên cạnh đó các nữ công nhân cũng nhận được quà tặng là gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí từ chương trình.


Nữ công nhân được khám sức khỏe miễn phí ngay tại công ty

Chị Nguyễn Thị Lành, nữ công nhân nhà máy Star Fashion chia sẻ: “Lần nào công ty tổ chức khám mình cũng tham gia, các bác sĩ ở đây khám rất cẩn thận, vừa tiện lợi vừa yên tâm hơn so với đi khám ở ngoài.” 

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call