Cung ứng dịch vụ lưu động

Phẫu thuật triệt sản tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng

Trong 02 ngày 2 - 3/6/2016, Tổ chức Marie Stopes Việt Nam (MSV) - Trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và Chi cục Dân số-KHHGĐ phối hợp với các đơn vị Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức đợt phẫu thuật triệt sản miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa huyện cho các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có nhu cầu thuộc 6 xã của 02 huyện: Hưng Đạo, Đình Phùng, Hồng Trị, Bảo Toàn (huyện Bảo Lạc) và Nam Cao, Thái Học (huyện Bảo Lâm).
 
Các y, bác sỹ đã tư vấn và khám sàng lọc cho 47 người và có 36/47 chị em được chỉ định phẫu thuật triệt sản. Đội phẫu thuật Tổ chức MSV và các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Lạc đã phẫu thuật triệt sản 36 ca. Trong đó 25 ca thuộc huyện Bảo Lạc và 11 ca thuộc huyện Bảo Lâm. Các ca phẫu thuật triệt sản tiến hành bằng phương pháp gây tê, thời gian phẫu thuật ngắn, sau phẫu thuật sức khỏe của chị em phụ nữ mau hồi phục. 
 
Đây là đợt phẫu thuật triệt sản đầu tiên Tổ chức MSV tổ chức tại huyện Bảo Lạc. Chương trình đã tạo điều kiện cho người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được tiếp cận thông tin và sử dụng dịch vụ biện pháp tránh thai lâu dài, vĩnh viễn.
EZS.VN
Home care spa
Click to call