BlueStar – Ngôi Sao Xanh

TRUYỀN THÔNG VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO CÔNG NHÂN NHÀ MÁY MAY STAR FASHION

Vào ngày 3 tháng 8, chương trình BlueStar – Ngôi Sao Xanh đã tổ chức một buổi truyền thông cho hơn 300 nữ công nhân trong độ tuổi từ 19 -34 đang làm việc tại nhà máy may Star Fashion thuộc khu công nghiệp Hà Nội về chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản mùa Covid”.

Buổi truyền thông đã diễn ra trong hai tiếng với sự dẫn dắt của Bác sĩ Trần Thị Minh Tâm – Nguyên Trưởng khoa Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản, Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn. Tại đây, chương trình đã mang lại những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em công nhân như: Giới thiệu và tư vấn các biện pháp tránh thai hiện đại phù hợp với chị em ngành may; các giải pháp sàng lọc và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung; và kỹ năng tự khám và sàng lọc ung thư vú tại nhà.

Bác sĩ Trần Thị Minh Tâm – Nguyên Trưởng khoa Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản, Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn - phổ biến kiến thức cho chị em công nhân

Các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như những biện pháp phòng hộ cá nhân để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 đã được bác sĩ Tâm truyền tải một cách sinh động, gần gũi và dễ hiểu cho các nữ công nhân. Các chị em công nhân cũng đã có cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe sinh sản và cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân kỹ càng trong mùa dịch.

Chị Nguyễn Thị Lý – công nhân nhà máy tham gia buổi truyền thông – chia sẻ: “Lần nào công ty tổ chức mình cũng cố gắng sắp xếp tham gia vì được bác sĩ chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích. Mình rất mong công ty sẽ thường xuyên tổ chức các buổi truyền thông và khám cho chị em như thế này để chị em có thể tham gia, biết được tình hình sức khỏe và chăm sóc sức khỏe bản thân được tốt hơn.”

EZS.VN
Home care spa
Click to call