BlueStar – Ngôi Sao Xanh

TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN VỀ QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM SPK - KHHGĐ TRONG BỐI CẢNH BỆNH DỊCH COVID-19

Ngày 30 tháng 5, chương trình Nhượng quyền xã hội Y tế tư nhân BlueStar – Ngôi Sao Xanh đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh An Giang tổ chức một buổi tập huấn trực tuyến về phương thức quản lý các phòng khám an toàn trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Mặc dù tình hình dịch bệnh trên cả nước đã phần nào được kiểm soát và xã hội đang dần bước vào trạng thái “bình thường mới”, nhưng chủ đề phòng chống dịch bệnh vẫn được đông đảo các phòng khám trong chương trình quan tâm và hào hứng tham gia.

Khóa học trực tuyến có sự tham gia của giảng viên là bác sĩ CKII Trịnh Hữu Thọ - Nguyên PGĐ Sở Y tế tỉnh An Giang – thành viên ban chỉ đạo phòng chống COVID-19, cùng 39 học viên là các y/bác sỹ, nữ hộ sinh, điều dưỡng đến từ các phòng khám thuộc mạng lưới BlueStar – Ngôi sao xanh khu vực phía Nam bao gồm 4 tỉnh Đồng Nai, Bình  Dương, An Giang và TP.HCM.

Bác sĩ CKII Trịnh Hữu Thọ - Nguyên PGĐ Sở Y tế tỉnh An Giang, thành viên ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 – là giảng viên của buổi học

Buổi học trực tuyến đã diễn ra trong bốn tiếng, với những nội dung tổng quan về bệnh COVID-19; Thiết lập hệ thống hẹn khám cho các phòng khám tư nhân để tránh lấy nhiễm bệnh giữa người cung cấp dịch vụ và khách hàng; Tổ chức và thực hành tại phòng khám trong bối cảnh đại dịch và Phòng ngừa lây nhiễm COVID-19 dựa vào phương thức lây truyền và nguy cơ.

Với nội dung và cách giảng dạy hấp dẫn, khóa học đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các học viên như: Chương trình học rất bổ ích, giảng viên soạn bài kĩ, giúp học viên hiểu rõ hơn về cách phòng ngừa và có những kiến thức mới mà nhờ có tham gia lớp học mới được hiểu rõ hơn; bác sĩ Thọ dạy rất hay và xúc tích, cách hướng dẫn trên video cũng rất dễ hiểu và dễ tiếp thu.

BS Trịnh Hữu Thọ cũng đánh giá rất cao về giá trị mà Chương trình đã mang lại cho các phòng khám tư nhân thông qua việc thường xuyên quan tâm và cập nhật các kiến thức mới, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cho các phòng khám tham gia chương trinh.  

EZS.VN
Home care spa
Click to call