BlueStar – Ngôi Sao Xanh

SINH HOẠT CLB BLUESTAR-NGÔI SAO XANH TẠI KHÁNH HÒA

 Ngày 16 tháng 5, mở đầu cho hoạt động giao lưu giữa các phòng khám năm 2020, chương trình Nhượng quyền xã hội Y tế tư nhân BlueStar cùng với sự hỗ trợ của Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ BlueStar-Ngôi Sao Xanh với sự tham gia của 14 thành viên của các phòng khám trên địa bàn tại trụ Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa.

Chủ đề câu lạc bộ lần này xoay quanh các nội dung: Cập nhật thông tin về Kiểm soát nhiễm khuẩn; Ôn tập thực hành cấp cứu cơ bản; và Tư vấn các biện pháp tránh thai. Đây là chủ đề không mới nhưng luôn là mối quan tâm và cần thiết đối với các phòng khám để duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Bác sĩ Nguyễn Văn Nam và bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn của đội Phát triển Dịch vụ Y tế MSV đã trực tiếp hướng dẫn và chủ trì buổi thảo luận. 

BS Nguyễn Văn Nam hướng dẫn các học viên tư vấn các biện pháp tránh thai

Chị nữ hộ sinh Trần Thị Đỏ - một thành viên mạng lưới BlueStar-Ngôi Sao Xanh, tuy cách xa địa điểm tổ chức 75km nhưng luôn nhiệt tình tham gia đầy đủ các hoạt động, đã chia sẻ: “Các lớp tập huấn và giao lưu giữa các phòng khám là rất cần thiết, vừa giúp cập nhật các kiến thức mới và cũng giúp các phòng khám có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, nâng cao chất lượng dịch vụ”.

EZS.VN
Home care spa
Click to call