BlueStar – Ngôi Sao Xanh

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BLUESTAR - NGÔI SAO XANH TẠI HÀ NỘI VÀ HẢI PHÒNG

Trong khuôn khổ các hoạt động đào tạo của dự án trong năm 2020, với mục đích hỗ trợ chuyên môn và nâng cao năng lực cho các cơ sở y tế tư nhân được nhượng quyền, chương trình Nhượng quyền xã hội BlueStar - Ngôi Sao Xanh đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tại Hải Phòng và Hà Nội lần lượt vào ngày 13 và 14 tháng 6.

Nội dung sinh hoạt Câu lạc bộ tập trung Cập nhật các vấn đề về Kiểm soát nhiễm khuẩn, Cấp cứu cơ bản và Kỹ năng Tư vấn, với sự hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Văn Nam và bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn thuộc Đội Phát triển dịch vụ Y tế của Marie Stopes Việt Nam.

Bác sỹ Nguyễn Anh Tuấn đang hướng dẫn các học viên thực hành kỹ năng cấp cứu cơ bản

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đã thu hút sự tham gia của 31 bác sỹ, nữ hộ sinh, và các điều dưỡng đang trực tiếp cung cấp dịch vụ tại các phòng khám thành viên trên địa bàn.

Các giảng viên của Đội phát triển dịch vụ Y tế MSV đã hướng dẫn chi tiết về lý thuyết cũng như thực hành trên mô hình cho các học viên tham gia. Đặc biệt sau thời gian giãn cách xã hội, các thành viên đều tỏ ra rất hào hứng với bài học cũng như sôi nổi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực hành tại phòng khám. 

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call