BlueStar – Ngôi Sao Xanh

Khoá học trực tuyến cập nhật kiến thức về phương pháp sàng lọc ung thư cổ tử cung

Ngày 4 tháng 5 vừa qua, chương trình Nhượng quyền xã hội (NQXH) BlueStar - Ngôi Sao Xanh đã kết nối với Bệnh Viện Trung Ương Huế tổ chức khoá học trực tuyến buổi đầu tiên với nội dung liên quan đến nhiễm virus HPV trong ung thư cổ tử cung, sàng lọc ung thư cổ tử cung bằng phương pháp VIA và chẩn đoán ung thư cổ tử cung. Khoá học đã thu hút sự tham gia của 18 học viên từ các phòng khám thành viên của mạng lưới NQXH BlueStar- Ngôi Sao Xanh và 12 học viên từ hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam trong tổng số 45 học viên tham gia khoá học trực tuyến đầu tiên này.

Đây là một nỗ lực của các thành viên chương trình NQXH BlueStar – Ngôi Sao Xanh để có thể kịp thời cập nhật được kiến thức cho các học viên và vẫn đảm bảo các yếu tố không tụ tập đông người để giảm tránh nguy cơ lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Tiến sĩ – Bác sĩ Châu Khắc Tú – Trưởng phòng Phụ khoa, khoa Phụ sản, BVTW Huế là giảng viên tại buổi học

Buổi học đã diễn ra rất hào hứng và mang lại nhiều ý nghĩa từ đó gia tăng chất lượng học và dạy vì mục tiêu cập nhật liên tục kiến thức chuyên môn và chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng, giúp gia tăng hiệu quả sàng lọc ung thư cổ tử cung cho khách hàng.

Bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Thị Sin – một học viên trong buổi học này chia sẻ rằng chị “rất mong muốn được tiếp tục tham gia các khóa học hay và hiệu quả tương tự từ chương trình NQXH BlueStar- Ngôi Sao Xanh và Tổ chức Marie Stopes Việt Nam."

 

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call