Thông điệp MSV

       

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Trưởng đại diện tổ chức MSI Reproductive Choices tại Việt Nam

 

Cùng với việc đổi tên tổ chức từ Marie Stopes International thành MSI Reproductive Choices (gọi tắt là MSI), MSI toàn cầu đã đưa ra chiến lược mới với một tầm nhìn táo bạo: Đến năm 2030 sẽ không còn những ca phá thai không an toàn và tất cả những ai có nhu cầu đều có khả năng tiếp cận với các biện pháp tránh thai trên toàn thế giới.

Chiến lược của MSI Việt Nam trong giai đoạn năm 2021 – 2025 cũng chú trọng vào đối tượng là phụ nữ và người cung cấp dịch vụ là các bác sĩ, y tá, nữa hộ sinh hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc SKSS-KHHGĐ. Chiến lược được xây dựng dựa trên sự thay đổi cấp thiết của môi trường kinh doanh hiện nay, với mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ SKSS đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm toàn diện cho phụ nữ và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ với tiêu chuẩn cao nhất.

Bên cạnh đó, MSI Việt Nam vẫn tiếp tục tìm kiếm nguồn tài trợ để tăng cường tiếp cận cho nhóm đối tượng phụ nữ có nhu cầu cao nhưng chưa được đáp ứng, góp phần thực hiện mục tiêu của chiến lược Dân số đến năm 2030 là duy trì vững chắc mức sinh thay thế đến năm 2030 của Tổng cục Dân số.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Trưởng đại diện MSI Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, các nguồn vốn viện trợ bị giảm sút rõ rệt, việc thay đổi chiến lược hoạt động của MSI Việt Nam là vô cùng cấp thiết trong việc chuyển dịch từ một tổ chức phi chính phủ phụ thuộc nhiều vào vốn tài trợ thành một Doanh Nghiệp xã hội bền vững đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại Việt Nam. MSI Việt Nam cam kết là trở thành người đồng hành tin cậy, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện, chuyên nghiệp và chất lượng cao dành riêng cho phụ nữ mọi độ tuổi, trong suốt các giai đoạn cuộc đời của họ.”

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call