Dịch vụ cung cấp

SÀNG LỌC SỚM UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Xét nghiệm tế bào phát hiện sớm ung thư cổ tử cung là gì?
Nhân viên Y tế được đào tạo, sẽ lấy các tế bào ở cổ tử cung để xác định các thay đổi không bình thường ở giai đoạn sớm trước khi có nguy cơ tiến triển thành các tế bào ung thư.


Xét nghiệm tế bào phát hiện sớm ung thư cổ tử cung bằng cách nào?
Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với các cơ sở có năng lực kỹ thuật khác nhau. Đơn giản hơn cả là nghiệm pháp VIA/VILI phù hợp với các trạm y tế và các phòng khám nhỏ. Phức tạp hơn như PAP smear và sinh thiết cổ tử cung phù hợp với các cơ sở có khả năng đọc và phiên giải kết quả tế bào học và mô học.

Những ai nên làm xét nghiệm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung?
Kể từ khi có quan hệ tình dục, bạn nên nghĩ đến việc xét nghiệm tế bào cổ tử cung. Sau mỗi lần xét nghiệm, dựa trên kết quả hiện tại, nhân viên y tế sẽ tư vấn và có kế hoạch tái khám cho bạn một các cụ thể và phù hợp nhất. Bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ và nhân viên y tế

Làm xét nghiệm có đau không?
Việc lấy mẫu bệnh phẩm hoàn toàn không đau, ngoại trừ sinh thiết cổ tử cung. Nhân viên y tế có thể sử dụng các biện pháp vô cảm phù hợp nếu cần thiết.


Marie Stopes Việt Nam cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình một cách chuyên nghiệp, thân thiện, kín đáo và không phán xét. 

Hãy gọi 1900 55 88 82 để có thêm thông tin và đặt hẹn.

EZS.VN
Home care spa
Click to call