Dịch vụ cung cấp

GÓI KHÁM SỨC KHỎE PHỤ NỮ TỔNG QUÁT

Các chuyên gia của phòng khám Marie Stopes Việt Nam khuyên bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng quát hàng năm. Thói quen này sẽ giúp ngăn ngừa, phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh, điều trị sớm để có hiệu quả tốt nhất. 

Thăm khám sức khỏe định kỳ rất hữu ích trong việc giúp phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm. Những bệnh lý có diễn tiến âm thầm như ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư vú), viêm nhiễm phụ khoa …

Những bệnh này có thể không có triệu chứng rõ ràng trong giai đoạn đầu. Khi có biểu hiện rõ ràng thì bệnh đã ở vào giai đoạn muộn, khó điều trị và có thể để lại di chứng nghiêm trọng. Việc này gây tổn hại lớn về sức khỏe, tinh thần, kinh tế cho bản thân, gia đình và xã hội.

Gói khám sức khỏe phụ nữ định kỳ bao gồm những dịch vụ nào? 

 

Marie Stopes Việt Nam thiết kế các gói khám tổng quát với chức năng, giá cả và mục tiêu khác nhau. Phù hợp nhiều nhất với thu nhập và mục đích của khách hàng.

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt câu hỏi và thảo luận trực tiếp với Bác sĩ về tình trạng sức khỏe, phiên giải các kết quả khám và xét nghiệm, giải thích về nguyên nhân gây bệnh, cách thức điều trị, phòng ngừa.


 

Các thiết bị hiện đại phục vụ xét nghiệm tại Marie Stopes Việt Nam

 

TÔI NÊN ĐI KHÁM VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Thời điểm tốt nhất bạn nên đi khám là ngay sau khi sạch kinh. Không quan hệ tình dục, không đặt thuốc và không thụt rửa âm đạo.

Marie Stopes Việt Nam cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình một cách chuyên nghiệp, thân thiện, kín đáo và không phán xét. 

Hãy gọi 1900 55 88 82 để có thêm thông tin và đặt hẹn.

EZS.VN
Home care spa
Click to call