Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Marie Stopes International là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình lớn nhất trên thế giới. Hàng triệu phụ nữ nghèo và dễ bị tổn thương tin tưởng vào dịch vụ chất lượng của Marie Stopes.  Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mọi phụ nữ có thể lựa chọn thời điểm muốn sinh con và sẽ có bao nhiêu con.

Tại Việt Nam,  từ năm 1989, Marie Stopes làm việc để tăng cường nhận thức và tiếp cận dịch vụ sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình chất lượng, bao gồm cả phá thai an toàn. Chúng tôi phối hợp với đối tác nhà nước, khu vực tư nhân và đối tác phi chính phủ địa phương để cung cấp dịch vụ thông qua các chương trình sáng tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và có nhu cầu cao chưa được đáp ứng. 

Các dịch vụ được cung cấp tại các phòng khám Marie Stopes Việt Nam, điểm lưu động, cơ sở nhượng quyền xã hội. Chúng tôi hợp tác với người cung cấp dịch vụ y tế công và tư nhân thông qua mạng lưới nhượng quyền xã hội “tình chị em’ và “BlueStar”, đào tạo người cung cấp dịch vụ và cung cấp vật dụng y tế thiết yếu để mở rộng tiếp cận dịch vụ kế hoạch hóa gia đình chất lượng và phá thai an toàn. Bất cứ khi nào và ở đâu, chúng tôi đều đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Tất cả các kênh cung ứng dịch vụ của chúng tôi được hỗ trợ bởi tổng đài chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin chất lượng và kín đáo cho khách hàng và kết nối họ với các dịch vụ tin cậy của chúng tôi.

Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp đỡ phụ nữ tránh mang thai ngoài ý muốn và giảm số ca phá thai không an toàn, hai yếu tố lớn nhất dẫn đến tử vong cho phụ nữ trên thế giới.

EZS.VN
Home care spa
Click to call