Video clip

Hoa's Choice là phim ngắn xoay quanh nhân vật Hoa - một cô gái trẻ có kiến thức, quyết đoán để bảo vệ bản thân và tương lai của cô gái. MSV mong muốn truyền tải thông điệp tới các bạn trẻ hiện nay về sự yêu thương một cách có kiến thức.

Áp dụng mô hình nhượng quyền xã hội để cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản khu vực y tế tư nhân tại Việt Nam.

Dự án ‘Trao quyền và Nâng cao vị thế kinh tế xã hội cho nữ công nhân nhập cư thông qua gia tăng tiếp cận dịch vụ CS SKSS chất lượng và phù hợp đặc điểm Giới’ do Liên minh Châu Âu tài trợ và MSV thực hiện.

Mô hình NQXH "tình chị em" là một hệ thống NQXH bán phần. Các dịch vụ nhượng quyền xã hội về sức khỏe sinh sản sẽ được áp dụng với cơ sở vật chất đã có sẵn tại các trạm y tế xã.

Khởi động chu kỳ III Chương trình Nhượng quyền xã hội BlueStar-Ngôi Sao Xanh, tháng 3/2016. O2TV

Mô hình nhượng quyền xã hội "Tình chị em" đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân.

Dự án do Liên minh Châu Âu tài trợ thực hiện tại 10 xã thuộc hai huyện trọng điểm khó khăn là Đam Rông (Lâm Đồng) và Minh Hóa (Quảng Bình), giai đoạn từ năm 2013 – 2016.

Đã có hơn 100 triệu khách hàng bước qua cánh cửa màu xanh của chúng tôi.

EZS.VN
Home care spa
Click to call