Thư viện ảnh

Chúng tôi luôn tự hào vì có hệ thống 11 phòng khám Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình do tổ chức Marie Stopes International Anh Quốc thiết lập và đảm bảo chất lượng.

Chương trình cung cấp dịch vụ lưu động CHOICE: đi tới các vùng sâu vùng xa, làm việc với địa phương để cung cấp miễn phí các dịch vụ KHHGD tới những đối tượng có nhu cầu cao nhất, đặc biệt là biện pháp tránh thai dài hạn và vĩnh viễn.

Bluestar - Ngôi sao xanh - mạng lưới phòng khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình do Marie Stopes Việt Nam đào tạo, chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng.

Mạng lưới nhượng quyền Xã hội Y tế công "tình chị em" được thiết lập với mục tiêu nâng cao năng lực cho các trạm y tế công lập, nhằm tăng cường tiếp cận các dịch vụ chăm  sóc SKSS và KHHGĐ tại các khu vực nông thôn. 

Marie Stopes Việt Nam (MSV) bắt đầu các chương trình hợp tác với doanh nghiệp từ năm 2006, được tài trợ bởi các nhãn hàng adidas, Abercrombie & Fitch, Ngân hàng Thế giới, Tập đoàn PouChen, Liên Minh Châu Âu…

Chương trình tiếp thị xã hội của chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc Sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình đa dạng, có chất lượng và giá cả cạnh tranh, dành cho tất cả các phụ nữ trong độ tuổi sinh sản

Hãy gọi 1900 55 88 82 để được tư vấn và giúp đỡ

EZS.VN
Home care spa
Click to call